scb prime

scb prime

scb prime บัตรสำหรับผู้มีเงินฝากหลักล้าน

เงินเดือนของผู้กู้

มีเงินฝากขั้นต่ำ 2 ล้าน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-70 ปี

ระยะเวลายืมเงิน

ไม่กำหนด

บัตรเครดิต scb prime เอกสิทธิ์ที่คู่ควรกับลูกค้าพรีเมี่ยม

กล้าพูดได้อย่างเต็มปากเลยว่าในบรรดาบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ทั้งหมดในปี 2021 นี้ ไม่มีบัตรใดที่จะมีเอกสิทธิ์และสิทธิประโยชน์ที่ดีเยี่ยมเท่ากับบัตร scb prime ซึ่งทางธนาคารจะให้สิทธิแก่ลูกค้าที่มีเงินฝากตั้งแต่ 2 ล้านบาทขึ้นไปหรือมีเงินลงทุนกับไทยพาณิชย์มากกว่า 2 ล้านบาทขึ้นไปจึงจะมีสิทธิเข้าถึง scb prime สิทธิพิเศษ 2564

ทั้งนี้ เมื่อได้ลองอ่านคู่มือ scb prime สิทธิประโยชน์ 2564 จะพบว่าที่น่าสนใจไม่ใช่วงเงินแต่อย่างใด แต่เป็นเอกสิทธิ์ที่ครอบคลุมการดำเนินชีวิตทุก ๆ ด้าน เช่น บริการช่วยเหลือบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง, บริการผู้ช่วยส่วนตัว 24 ชั่วโมง, บริการสนามกอล์ฟ, บริการสิทธิพิเศษในการชมภาพยนตร์ และอื่นๆ อีกเพียบ จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมแต่ละคนถึงได้อยากสมัครบัตรดังกล่าวเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตาม สำหรับลูกค้าท่านใดที่มีเงื่อนไขไม่ตรงกำหนดก็อาจจะลองสมัครบัตร scb ชนิดอื่น ๆ ดูก่อนได้ ไว้วันหนึ่งที่มีความพร้อมค่อยมาลงทะเบียนบัตร scb prime ก็ยังไม่สายเกินไป

อยากได้บัตรเครดิต scb prime มาครอบครัวต้องทำอย่างไร?

สำหรับคนที่มีเงินมีทองอยู่แล้วการได้มาซึ่งบัตรเครดิต scb prime มาไว้ในครอบครองไม่ใช่เรื่องยาก แต่สำหรับคนทั่วไปที่เป็นคนชั้นกลาง อาจจะต้องขยันและเก็บออมจนสร้างเงินเก็บจำนวนมากอย่างน้อย 2 ล้านบาทขึ้นไปถึงจะสมัครบัตร scbดังกล่าวได้ ดังนั้นถ้าอยากได้ scb prime สิทธิพิเศษ 2564 ก็ต้องหาทางสร้างเนื้อสร้างตัวให้เร็วที่สุดให้ได้

อาจจะกล่าวได้ว่า บัตร scb primeของทางธนาคาร SCB ถูกออกแบบมาเพื่อให้สิทธิประโยชน์กับลูกค้าที่ขยันและมีความมุ่งมั่นจนมีเงินเก็บและเงินลงทุนกับไทยพาณิชย์ นอกจากนี้ ถ้าเราได้อ่านรีวิว scb prime pantip ในปี 2564 หรืออ่านจากคู่มือการใช้งานและ scb prime สิทธิประโยชน์ 2564 จะพบว่าบัตร scb primeให้สิทธิประโยชน์เหนือกว่าการสมัครบัตร scbทุกใบของธนาคาร และยังให้วงเงินที่สูงมาก ๆ อีกด้วยเช่นกัน

เอกสิทธิ์ทางการเงินส่วนบุคคล บัตร scb prime ช่วยสร้างความมั่งคั่งให้เราอย่างไร?

แม้ว่าเอกสิทธิ์ของบัตร scb prime จะมีหลายด้านด้วยกัน แต่ถ้าเป็นด้านที่ต่อยอดเงินลงทุนได้อย่างดีคงหนีไม่พ้นบริการเอกสิทธิ์ทางการเงินส่วนบุคคล โดยผู้สมัครบัตรดังกล่าวจะมีเลขส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมงที่คอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับการลงทุนและผลิตภัณฑ์การเงินประเภทต่าง ๆ ผ่านทางออนไลน์ที่มีความสะดวกรวดเร็ว นอกจากนี้ scb prime สิทธิพิเศษ 2564 ทางด้านการเงินส่วนบุคคลยังมีบริการสรุปภาวะตลาดทุนและวิเคราะห์เศรษฐกิจทั้งในและต่างประเทศอีกด้วย ดังนั้น ใครที่ชื่นชอบการลงทุนอยู่แล้ว คงต้องประทับใจกับบัตรเครดิต scb prime สำหรับปี 2564 นี้อย่างแน่นอน ซึ่งเชื่อมั่นได้ว่านักวิเคราะห์ของไทยพาณิชย์ทุกคนผ่านการคัดกรองมาแล้วอย่างดี พร้อมที่พาเงินลงทุนของท่านงอกเงยในอนาคตข้างหน้าอย่างยั่งยืน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ยืมเงิน shopee

ยืมเงิน shopee ไว้ซื้อของออนไลน์วันนี้

เงินเดือนของผู้กู้

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 3 เดือน

scb prime

scb prime บัตรสำหรับผู้มีเงินฝากหลักล้าน

เงินเดือนของผู้กู้

มีเงินฝากขั้นต่ำ 2 ล้าน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-70 ปี

ระยะเวลายืมเงิน

ไม่กำหนด

thawatchaiguru.com บริการเงินด่วนออนไลน์ กับแอพผ่อนของ เช่น แอพ Thisshop แอพ Credit U และแอพผ่อนโทรศัพท์ Banana ที่ให้วงเงินดอกรายวัน ได้แก่ บริการกู้เงินสร้างบ้าน กู้เงินซื้อคอนโด หรือยืมเงิน Shopee พร้อมรับทำบัตรเครดิตไม่ใช้สลิปด้วย มีตั้งแต่บัตรเครดิตกรุงไทย บัตรเครดิตกรุงเทพและบัตรเครดิตออมสิน และสามารถเข้าร่วมการพักชำระหนี้ได้มีตั้งแต่การพักชำระหนี้ 2 เดือนไปจนถึงการพักหนี้เกียรตินาคิน 2564 ทั้งยังอัพเดทข่าวการเงิน เช่น วิธีลงทะเบียน 5000 และวิธีรับเงินเยียวยานักเรียน เป็นต้น
เฟสบุ๊คเพจของเรา